Call Center System

ระบบคอลเซ็นเตอร์สามารถช่วยให้คุณให้บริการลูกค้าได้ดีขึ้น ลดค่าใช้จ่าย และขยายการดำเนินงานของคุณเพื่อการเติบโตของธุรกิจ

Call Center Services

ระบบ Call Center สามารถช่วยองค์กรของคุณด้านใดได้บ้าง

Customer review

ปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้า

ระบบคอลเซ็นเตอร์สามารถช่วยให้คุณให้บริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น โดยรับประกันว่าจะมีการรับสายทันทีและส่งต่อไปยังตัวแทนที่เหมาะสม การปรับปรุงการดำเนินงานของศูนย์บริการทางโทรศัพท์ช่วยให้คุณลดเวลาในการรอและจัดการกับข้อซักถามของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งอาจนำไปสู่อัตราความพึงพอใจของลูกค้าที่สูงขึ้น

Work Efficiency

เพิ่มประสิทธิการทำงาน

การทำงานอัตโนมัติของกระบวนการคอลเซ็นเตอร์ เช่น การกำหนดเส้นทางการโทร การจัดคิว และการบันทึก ช่วยให้คุณมีเวลาว่างให้พนักงานของคุณมีสมาธิกับงานที่สำคัญอื่นๆ สิ่งนี้สามารถช่วยคุณปรับปรุงประสิทธิภาพและประสิทธิผลของธุรกิจโดยรวม

Report and analysis

รายงานและการวิเคราะห์

ระบบคอลเซ็นเตอร์ให้ข้อมูลที่มีค่าและข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการโต้ตอบกับลูกค้าของคุณ ด้วยการติดตามเมตริกที่สำคัญ เช่น ปริมาณการโทร ระยะเวลาการโทร และความพึงพอใจของลูกค้า คุณจะสามารถตัดสินใจทางธุรกิจได้อย่างรอบรู้และปรับปรุงการดำเนินงานของศูนย์บริการทางโทรศัพท์ได้อย่างต่อเนื่อง

Improve customer satisfaction

เพิ่มความพึงพอใจของลูกค้า

37%

ระบบคอลเซ็นเตอร์ช่วยให้องค์กรคุณสามารถรับมือกับปัญหาต่าง ๆ จากลูกค้าได้อย่างทันท่วงที มอบประสบการณ์ในการซื้อที่ดีแก่ลูกค้า เพื่อเกิดการซื้อซ้ำและบอกต่อ นอกจากนี้ระบบคอลเซ็นเตอร์ยังช่วยให้องค์กรของคุณเติบโดได้ ด้วยคุณความสามารถต่างๆ เช่น การกำหนดเส้นทางการโทรอัตโนมัติ การจัดคิว การสร้าง Ticket เพื่อตามเรื่อง คุณจึงมั่นใจได้ว่าการโทรของลูกค้าทั้งหมดจะได้รับคำตอบอย่างทันท่วงที และมีการโอนสายหรือส่งต่อไปยังเจ้าหน้าที่ที่เหมาะสม ระบบคอลเซ็นเตอร์ยังมีรายงานกึ่งอัตโนมัติจากข้อมูลการรับสาย และ Ticket ต่าง ๆ ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาในการนำข้อมูลมาวิเคราะห์เองอีกต่อไป เพียงแค่เข้าระบบคอลเซ็นเตอร์มา คุณก็สามารถติดตาม KPI ต่าง ๆ ที่ตั้งค่าไว้ อาทิ ความพึงพอใจของลูกค้า ปริมาณการรับสาย และระยะเวลาเฉลี่ยในการรับสาย เพื่อใช้ในการตัดสินใจปรับเปลี่ยนกลยุทธ์เพื่อเพิ่มความพึงพอใจของลูกค้าไปอีกขั้น

นอกจากการปรับปรุงการบริการลูกค้าแล้ว ระบบคอลเซ็นเตอร์ยังสามารถช่วยให้คุณปรับปรุงการดำเนินธุรกิจและลดค่าใช้จ่ายได้อีกด้วย เนื่องจากระบบคอลเซ็นเตอร์เป็นระบบอัตโนมัติ  คุณสามารถลดความต้องการพนักงานและโครงสร้างพื้นฐาน ซึ่งส่งผลให้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้อย่างมาก นอกจากนั้นด้วยระบบที่สามารถปรับขนาดได้ของเรา คุณสามารถขยายการดำเนินงานของคุณได้อย่างง่ายดายเมื่อธุรกิจของคุณเติบโตขึ้นโดยไม่ต้องสร้างโครงสร้างพื้นฐานอีกครั้ง

โดยรวมแล้ว บริการคอลเซ็นเตอร์ของเรามอบสิทธิประโยชน์มากมายที่สามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณเป็นต่อในการแข่งขัน ไม่ว่าคุณจะต้องการปรับปรุงความพึงพอใจของลูกค้า เพิ่มประสิทธิภาพ หรือลดต้นทุน ระบบคอลเซ็นเตอร์ของเราก็มีบริการอย่างครอบคลุมความต้องการของคุณ